Vay vốn thế chấp ở MBbank

Vay vốn thế chấp ở MBbank

Nhu cầu vay thế chấp ngân hàng để lấy vốn làm ăn, mua nhà không còn xa lạ gì nữa, có rất nhiều nhà băng và công ty tài chính đang áp dụng chương trình này. Ngân hàng quân đội MBBank cũng vậy, chúng tôi sẽ hỗ trợ vốn cho bạn trang trải nợ nần, làm ăn kinh doanh, mua nhà chung cư… Gọi điện cho nhân viên tư vấn để được tư vấn và hướng dẫn cách thức đăng ký vay vốn ngân hàng nhanh nhất.

Dịch vụ hỗ trợ vay thế chấp ngân hàng quân đội MBBank trong năm 2016, quý khách là cá nhân hay doanh nghiệp đều có để đăng ký vay tien nhanh thế chấp bằng sổ đổ, oto, nhà hoặc những tái sản có giá trị lớn. Lãi suất cho vay thế chấp ở MBbank khá thấp, hỗ trợ trả nợ góp theo hàng tháng, tất nhiên dư nợ cũng được giảm dần theo. Về các điều kiện và thủ tục vay tiền thế chấp cũng khá đơn giản, chứng minh được quyền sở hữu tài sản và thu nhập của bạn là được.

Vay thế chấp ngân hàng quân đội

Luôn ưu tiên khách hàng là công an, bộ đội có nhu cầu vay tiền ở MBBank, số vốn vay qua hình thức thế chấp tài sản có thể lên tới hàng tỷ động, thời hạn vay linh động từ 12 tháng tới 10 năm. Nếu bạn đang gặp những khó khăn về tài chính, cần vốn kinh doanh, làm ăn, mua nhà hay chung cư thì hãy chuẩn bị các giấy tờ để làm hồ sơ vay thế chấp ngân hàng MBBank ngay nhé.

Điều kiện vay thế chấp tại ngân hàng quân đội

Độ tuổi từ 18 tới 60 với nam, 55 với nữ.
Có tài sản thế chấp và đang sống, làm việc trong phạm vi kinh doanh của ngân hàng.
Đứng tên hoặc được nhường quyển sở hữu tài sản thế chấp.
Khu vực được hỗ trợ vay vốn : Hà Nội, Tp HCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Huế, Cần Thơ, Bắc Ninh…. và các tỉnh thành khác trên cả nước.

Thủ tục vay vốn thế chấp ở MBbank

Mẫu đơn xin vay vốn ngân hàng ( được cấp mẫu).
Giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu ( đứng tên) tài sản muốn thế chấp hoặc giấy ủy quyền.
Sổ hộ khẩu/ Kt3 và CMTND bản sao.
Giấy chứng minh tài chính, thu nhập hàng tháng: bảng lương, hợp đồng lao động, sao kê lương chuyển khoản.