Vay tín chấp tại ngân hàng Tiên Phong TPBank uy tín

Vay tín chấp tại ngân hàng Tiên Phong TPBank uy tín

Đáp ứng mọi nhu cầu vay tiêu dùng mua sắm nhà cửa, xe hơi, trả nợ, kinh doanh… khách hàng vay tiền tín chấp ở Tiên Phong Bank sẽ được cấp vốn ngay sau khi hoàn thành hồ sơ vay vốn của ngân hàng.

Chính sách cho vay tín chấp tại ngân hàng Tiên Phong TPBank từ 2015 tới 2016 đã có nhiều thay đổi mới về lãi suất và điều kiện cũng như thủ tục, giúp đỡ được rất nhiều khách hàng vay tín chấp không cần thế chấp tài sản với lãi suất cực thấp. Bây giờ muốn vay tiền ở TienPhongBank rất đơn giản, có sổ hộ khẩu/Kt3, lương chuyển khoản qua ngân hàng là được. Người vay vốn ngân hàng được hỗ trợ trả góp theo từng tháng, lãi suất dư nợ giảm dần, khoản tiền vay được lên tơi 200 triệu đồng trong 4 năm ( 48 tháng).

Chương trình vay tín chấp của Tiên Phong áp dụng đối với mọi khách hàng trên toàn quốc, chỉ cần đang trong độ tuổi lao động từ 20 -> 55 với nữ, 60 với nam. Có đầy đủ giấy tờ hộ khẩu chứng nhận bạn là công dân đang công tác và làm việc trong phạm vy quản lý của TPBank. Chú ý khách hàng đi vay tiền trả góp ở TienPhongBank cần có lương chuyển khoản qua các ngân hàng hoặc tại TPbank.

Giấy tờ thủ tục vay tín chấp ngân hàng TPBank

Mẫu đơn xin vay vốn của Tiên Phong Bank ( có bản mẫu săn).
Bản sao kê lương, giấy tờ chứng nhận có lương chuyển khoản.
Sổ hộ khẩu hoặc Kt3 kèm CMTND photo.

Mọi người dân đều được phép vay tiền không thế chấp tại TPBank tài sản, dù bạn ở Hà Nội, Tp HCM, Bình Dương, Đà Nẵng hay ở các tỉnh thành khác, nếu đang cần vay tiền nhanh chóng thì hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng, nhân viên sẽ tư vấn các chương trình cho vay vốn của Tiên Phong Bank, thủ tục, cách thức làm hồ sơ.