Vay tín chấp tại ngân hàng HSBC

Vay tín chấp tại ngân hàng HSBC

Khách hàng được vay tiêu dùng trả góp nhanh chóng và hưỡng lãi suất thấp của ngân hàng HSBC. Chưa bao giờ người dân lại dễ dàng có thể vay vốn kinh doanh làm ăn, mua nhà ( trung cư, đất…) hay vay tiêu dùng mua sắm.

Ngân hàng HSBC cho vay tín chấp đối với cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc, thủ tục vay tiền nhanh chóng, đơn giản không cần thế chấp, lãi suất thấp và cạnh tranh. Vay tín chấp ở HSBC trong năm 2016 có nhiều ưu đãi đặc biệt về các khoản vay lớn lên tới 250 triệu đồng, thời gian vay linh hoạt từ 12 tới 48 tháng ( được phép trả góp, tính theo thời hạn vay vốn với lãi suất giảm dần). Các bạn ở Hà Nội hay TP HCM hoặc các tỉnh thành khác hãy liên hệ vay tín chấp ngân hàng HSBC ngay để được cấp vốn sớm nhất nhé.vay-tin-chap-ngan-hang-HSBCvay-tin-chap-ngan-hang-HSBC

Người đi vay vốn cần phải đáp ứng các điều kiện của ngân hàng như là độ tuổi phải trên 20 và không vượt quá 55 với nữ, 60 với nam. Chứng minh thu nhập hàng tháng trên 8 triệu đồng mỗi tháng ( Chú ý khách hàng vay tín chấp tiêu dùng ở HSBC sẽ được vay gấp 10 lần lương). Thâm niên trên 12 tháng ( thời gian làm việc ngoài 1 năm). Đang đinh cư, sinh hoạt và công tác trong phạm vy quản lý của nhà băng. Chú ý: Khách hàng đi vay vốn ngân hàng không được phép đã và đang có dư nợ xấu nào cả.

Hồ sơ thủ tục vay tiền tín chấp HSBC

Bản sao CMTND, sổ hộ khẩu hoặc Kt3.
Đơn xin vay tiền không thế chấp ở HSBC ( điền theo mẫu).
Bản lương, hóa đơn tiền điện, nước để chứng minh thu nhập với ngân hàng.

Hãy gọi điện cho nhân viên tư vấn qua số hotline, bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc, hướng dẫn cách làm hồ sơ nhanh nhất.