Vay tín chấp ngân hàng Vietinbank uy tín

Vay tín chấp ngân hàng Vietinbank uy tín

Mọi thủ tục trở nên đơn giản khi quý khách vay tín chấp ngân hàng Vietinbank uy tín và nhanh nhất hiện nay. Đừng vì thiếu nguồn vốn đầu tư mà bỏ lỡ nhiều cơ hội kinh doanh, làm giầu cho bản thân, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phúc mọi khó khăn.

Quý khách muốn tháo gỡ khó khăn về tài chính muốn vay tín chấp ngân hàng Vietinbank với lãi suất thấp. Chúng tôi cho vay từ 20 triệu đến 300 triệu đồng, gấp 10 lần lương của bạn. Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp tài sản, người bảo lãnh, không nhiều các thủ tục dườm dà mất mất thời gian. Vietinbank cho vay tín chấp trả góp, giải ngân chỉ sau 24h làm việc, đem lại nguồn vốn cho quý khách hàng tròn thời gian sớm nhất. Mau gọi điện đăng ký vay tiền nhanh nhất nhé!

Chỉ cần bạn thuộc địa bàn kinh doanh của ngân hàng và các chi nhánh của Vietinbank đều có thể vay tín chấp được. Yêu cầu không quá khắt khe, chứng minh được thu nhập hàng tháng từ 3 triệu vnđ trở lên, không có dự nợ xấu tại ngân hàng. Đang trong độ tuổi lao động từ 20 đến 55 với nữ và 60 đối với nam, đối với hộ kinh doanh cần có giấy chứng nhận kinh doanh. Quý khách có nhu cầu vay tín chấp tại ngân hàng Vietinbank hãy gọi số hotline bên trên, chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn các bạn chi tiết.

Thủ tục vay tín chấp Vietinbank

CMTND, hộ khẩu hoặc KT3 giấy tạm trú tạm vắng dài hạn.
Đơn xin vay vốn do Vietinbank cung cấp.
Giấy chứng minh thu nhập bằng bảng lương hoặc hóa đơn điện nước.
Giấy tờ chứng minh đã kết hôn hoặc còn độc thân.

Ngoài ra Vietinbank còn nhiều chương trình vay tiêu dùng tín chấp hay vay thế chấp tùy vào nhu cầu vay vốn của quý khách hàng.