Vay tín chấp ngân hàng Agribank uy tín lãi suất thấp

Vay tín chấp ngân hàng Agribank uy tín lãi suất thấp

Thời hạn vay vốn trong 60 tháng với lãi suất cạnh tranh, trả góp theo định kỳ dài hạn. Quý khách được vay tiền với trị giá từ 30 triệu đồng đến 300 triệu đồng, hỗ trợ vay gấp 10 lần số lương hiện tại.

Chương trình cho vay tín chấp ngân hàng Agribank với nhiều ưu đãi dài lâu, áp dụng cho quý khách có nhu cầu vay vốn ngân hàng tại thời điểm này. Chúng tôi hỗ trợ các bạn trả góp hàng tháng với lãi suất cạnh tranh, làm thủ tục duyệt hồ sơ đơn giản nhanh chóng, giải ngân sau 24h. Ngân hàng Agribank cho vay tín chấp không cần thế chấp tài sản hay người đứng ra bảo lãnh.

Vậy những đủ điều kiện vay tín chấp ngân hàng Agribank, tất cả mọi người đang trong độ tuổi lao động từ 20 đến 60 với nam và 55 tuổi đối với nữ, tại thời điểm vay vốn không có khoản nợ xấu nào tại Agribank. Chứng minh được thu nhập hàng tháng trên 3 triệu vnđ, hiện đang sinh sống tại địa bàn kinh doanh của ngân hàng.

Thủ tục vay tín chấp ngân hàng Agribank

Để dễ làm việc và giảm bớt thời gian cho cả 2 bên, quý khách cần chuẩn bị các giấy tờ tùy thân, chứng minh tài chính cụ thể như sau.

Đơn xin vay tín chấp ngân hàng do Agribank cung cấp.
CMTND, hộ khẩu/ KT3 giấy tạm trú trong thời gian dài.
Giấy chứng minh thu nhập hàng tháng ( Bảng lương, hóa đơn điện nước trong 3 tháng gần nhất).

Để hiểu rõ hơn về việc vay tín chấp tại ngân hàng Agribank, quý khách vui lòng gọi số hotline bên trên. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc về điều kiện, hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ nhanh, giúp khách hàng tiếp cận được nguồn vốn trong thời gian sớm nhất. Chương trình cho vay tín chấp Agribank không cần thế chấp tài sản đang được áp dụng mạnh mẽ, nhằm mục đích giải quyết khó khăn về tài chính mau lẹ.