Vay tín chấp không thế chấp VPBank

Vay tín chấp không thế chấp VPBank

Với đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, giải quyết nhanh mọi tình huống khó khăn nhất, hỗ trợ tư vấn khách hàng làm thủ tục đăng ký vay tín chấp ngân hàng vpbank.

Vay tín chấp ngân hàng VPBank với lãi suất thấp nhất hiện nay, hỗ trợ trả góp theo hàng tháng. Thủ tục hồ sơ đơn giản không mất nhiều thơi gian, giúp khách hàng ở Hà Nội, HCM và trên toàn quốc có vốn làm ăn nhanh chóng, giải quyết khó khăn tài chính, thỏa chi tiêu dùng. Ngân hàng VPBank cho vay tín chấp không cần thế chấp bất cứ tài sản nào hay người đứng ra bảo lãnh. Để có thể vay vốn ngân hàng vpbank các bạn chỉ cần có mức thu nhập hàng tháng trên 3 triệu vnđ.

Để có vốn làm ăn kinh doanh hay đơn giản chỉ để tiêu dùng giải quyết những vướng mắc về tiền bạc trong cuộc sống hiện tại. Ngân hàng vpbank chúng tối hỗ trợ cho vay tín chấp từ 30 triệu đến 500 triệu đồng, lãi suất thấp và cạnh tranh, vay vốn càng nhiều thì lãi càng thấp. Tùy theo mức thu nhập bình quân mà bạn sẽ được vay số tiền nhất định, thời hạn cho vay là 12 tháng tới 5 năm. Dịch vụ cho vay tín chấp tại ngân hàng vpbank đang được nhiều quý khác hàng lựa chọn nhất hiện nay.

Ngân hàng VPbank cho vay tín chấp không thế chấp
Bạn cần tuân thủ theo các điều kiện dưới đây để được vay tiền ngân hàng VPBank, yêu cầu trong độ tuổi từ 20 đến 60, tại thời điểm vay vốn không có dự nợ xấu tại vpbank. Hiện đang công tác và làm việc thuộc địa bàn kinh doanh của Vpbank.

Thủ tục vay tín chấp ngân hàng VPBank

CMTND, hộ khẩu hoặc KT3 giấy tạm vắng, tạm trú trong thời gian dài.
Giấy chứng nhận còn độc thân hoặc giấy đăng ký kết hôn.
Giấy tờ chứng minh thu nhập: bảng lương hoặc hóa đơn điện nước trong 3 tháng gần nhất.
Đơn xin vay tín chấp ngân hàng do vpbank cung cấp.

Thật đơn giản và thuận tiện, không thủ tục giấy tơ lằng nhằng, không cần người bảo lãnh và không cần thế chấp tài sản. Ngân hàng VPBank còn cho vay tiêu dùng tín chấp, vay thế chấp tài sản và nhiều dịch vụ vay vốn khác.