Vay tiêu dùng trả góp uy tín lãi suất cạnh tranh

Vay tiêu dùng trả góp uy tín lãi suất cạnh tranh

Để nguồn vốn tiếp cận được với người tiêu dùng, chúng tôi đã bỏ đi những thủ tục và điều kiện dườm dà trước đây. Thay vào đó chương trình vay tín chấp không thế chấp được ra đời, chỉ cần chứng minh thu nhập hàng tháng.

Bạn muốn mua sắm nhà cửa, đồ đạc, xe cộ phục vụ cuộc sống hàng ngày và công việc kinh doanh. Ngân hàng hiện nay đang cho vay tiêu dùng trả góp hàng tháng với lãi suất thấp. Thủ tục vay tín chấp đơn giản duyệt hồ sơ vay tín chấp nhanh chóng, thực hiện giải ngân trong 24h. Chương trình vay tiền tiêu dùng trả góp sẽ mang lại nguồn vốn hiệu quả cho quý khách từ 10 triệu đến 300 triệu đồng. Vay tín chấp ngân hàng không cần thế chấp tài sản hoặc người bảo lãnh.

Với các điều kiện đơn giản là bạn có thể sở hữu số vốn cao, thực hiện dự định cho tương lai, hay đi mua sắm phục vụ cuộc sống. Chỉ cần là người Việt Nam đang trong độ tuổi lao động từ 20 đến 60, công việc với thu nhập 3 triệu trở lên, ổn định. Khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng trả góp hãy liên hệ qua số hotline bên trên để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Hồ sơ gồm có:

+ CMTND, hộ khẩu/ KT3 giấy tạm trú tạm vắng.

+ Hợp đồng lao động chính thức, giấy chứng nhận kinh doanh vừa và nhỏ.

+ Giấy chứng minh thu nhập hàng tháng ( Bảng lương, hóa đơn điện nước sinh hoạt….)

Cơ hội vay tín chấp cho bạn tiếp cận nguồn vốn nhanh chóng, hãy gọi cho chúng tôi nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp. Nhân viên tư vẫn sẽ hỗ trợ bạn vay tiêu dùng trả góp hàng tháng với lãi suất cực thấp.