Vay tiêu dùng trả góp ở Agribank

Vay tiêu dùng trả góp ở Agribank

Có rất nhiều hình thức cho vay khác nhau, nhằm đáp ưng mọi nhu cầu về tài chính của khách hàng. Nếu bạ cần số vốn lớn thì có thể vay thế chấp bằng số đỏ, không cần vay quá nhiều thì đăng ký vay tiền không thế chấp…

Chính sách hỗ trợ cho vay vốn tiêu dùng tại ngân hàng Agribank dành cho cá nhân, doanh nghiệp trong năm 2016. Đối tượng khách hàng được vay tiêu dùng trả góp ở Agribank trong phạm vi toàn quốc từ Hà Nội, Bắc Ninh, Đà Nẵng đến Tp HCM, Bình Dương… Đáp ứng nhu cầu mua sắm của mọi người, ngân hàng Agribank cho vay tín chấp tiêu dùng không cần thế chấp tài sản, giải ngân nhanh chóng sau 24h phê duyệt hồ sơ. Đây là cơ hội dành cho khác hàng đang cần tiền gấp, muốn vay tiêu dùng tín chấp ở Agribank.

Với những chính sách và điều kiện vay tiêu dùng tại Agribank ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn thì hầu hết mọi đối tượng có thu nhập đều vay được vốn. Các khoản vay lên tới 500 triệu đồng ( không vượt quá 15 tháng lương), cho phép đăng ký trả góp từ 12 tháng tới 04 năm. Điều kiện vay tiêu dùng tín chấp ở ngân hành Agribank như sau: Xác nhận độ tuổi từ 20 tới 60 với nam, 55 với nữ, có đầy đủ sức khỏe lao động, giấy tờ tùy thân ( chứng minh thư, sổ hộ khẩu….). Đối tượng vay vốn cần phải có thu nhập hàng tháng trên 4 triệu vnđ ( lương chuyển khoản qua Agribank thì càng tốt), không có dư nợ xấu hoặc lịch sự trả nợ tốt, kinh nghiệm làm việc ( công tác) từ 12 tháng trở lên.

Thủ tục vay tiêu dùng trả góp ở Agribank

Bản sao giấy CMTND, sổ hộ khẩu hoặc KT3 tạm trú.
Mẫu đơn xin được vay tiêu dùng tại ngân hàng ( lấy mẫu ở Agribank).
Giấy tờ xác nhận thu nhập hàng tháng: Bản lương, bản sao kê lương tháng, hóa đơn tiền điện, tiền nước…
Giấy chứng nhận có thâm niên làm việc trên 01 năm: Hợp đồng lao động…
vay-tieu-dung-ngan-hang-agribankvay-tieu-dung-ngan-hang-agribank

Ngoài ra thì quý khách có thể vay tiền tiêu dùng tại ngân hàng nông nghiệp phát triển nông thôn Agribank bằng bảng lương hoặc các hóa đơn dịch vụ, sổ bảo hiểm… Chính sách hỗ trợ tối đa dành cho khách hàng muốn vay vốn ngân hàng Agribank có lãi suất thấp giảm dần hàng tháng, tính theo dự nợ giảm dần.

Vay vốn tiêu dùng ngân hàng Agribank

+> Vay tín chấp Agribank

+> Vay thế chấp ngân hàng Agribank

Hãy gọi số hotline gặp nhân viên tư vấn, tổng đài viên sẽ giải đáp các thắc mắc, hướng dẫn từng bước làm hồ sơ vay vốn ở Agribank nhanh nhất hoặc vào vay tien tra gop để đăng ký hồ sơ vay tiêu dùng ở Agribank.