Vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng BIDV

Vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng BIDV

Thủ tục vay vốn tiêu dùng tại BIDV được giải quyết tối đa trong 2 ngày, được lấy tiền mặt sau khi hồ sơ được duyệt, đảm bảo độ tin cậy dành cho khách hàng.

Ngân hàng BIDV cho vay tiêu dùng tín chấp có lãi suất thấp và cạnh tranh, điều kiện vay vốn đơn giản, thủ tục duyệt hồ sơ nhanh chóng, giải ngân sau 24h, không cần phải thế chấp tài sản đảm bảo. Quý khách hành là cá nhân hay doanh nghiệp trên khắp cả nước đều được vay tiền tiêu dùng ở BIDV, chỉ cần có sổ hộ khẩu thường trú hoặc KT3 tạm trú tại khu vực quản lý của BIDV. Thời hạn vay tín chấp từ 20 lên tới 60 tháng, số tiền vay gấp 15 lần lương thu nhập và không vượt quá 500 triệu đồng.

Khách hàng vay tiền phải tuân thủ theo điều kiện vay vốn như sau: số tuổi từ 18 đến 60 với nam, 55 với nữ đang làm việc có thu nhập ổn định từ 4,5 triệu để đảm bảo khả năng trả nợ góp theo hàng tháng. Không có dư nợ xấu tại ngân hàng tại thời điểm vay, thời gian làm việc và công tác trên 12 tháng. T

Hồ sơ vay tiêu dùng tín dụng ở BIDV

Đơn đề nghị vay tiền tại ngân hàng ( được BIDV cấp bản mẫu).
Bản sao sổ hộ khẩu/KT3
CMTND hoặc hộ chiếu hay chứng minh sỹ quan.
Hợp đồng lao động và các giấy tờ có giá trị tương đương.
Sao kê bảng lương trong 3 tháng gần nhất, hóa đơn điện nước. ( Xem thông tin vay tin chap)

Cho vay tiêu dùng tại BIDV

Quý khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính, nhưng không biết giải quyết như nào. Hãy đến với dịch vụ cho vay tiền tiêu dùng tín chấp của ngân hàng BIDV, lãi suất thấp nhất, không cần tài sản thế chấp, điều kiện đơn giản giải quyết hồ sơ nhanh chóng.