Vay tiêu dùng tại ngân hàng Vietinbank

Vay tiêu dùng tại ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank cho vay tiêu dùng nhanh nhất với nhiều ưu đãi lớn dành cho quý khách hàng, lãi suất thấp cạnh tranh, hỗ trợ trả góp, giải ngân nhanh, cho vay từ 30 triệu tới 300 triệu đồng.

Khách hàng muốn giải quyết khó khăn về tài chính hãy vay tiêu dùng Vietinbank với lãi suất thấp cạnh tranh, còn hỗ trợ trả góp hàng tháng. Thủ tục làm hồ sơ đơn giản, không cần thế chấp tài sản hay người bảo lãnh, ngân hàng Vietinbank cho vay tiêu dùng nhanh chóng, giải ngân chỉ sau 24h làm việc. Đến với Vietinbank quý khách sẽ thấy sự chuyên nghiệp, đáng tin cậy, với hình thức cho vay tín chấp đồng hành dẫn tới thành công của bạn.

Đối với khách hàng là cá nhân chỉ cần chứng minh được thu nhập hàng tháng trên mức 3 triệu đồng trở lên. Hiện đang công tác và làm việc tại địa bàn kinh doanh của Vietinbank, có độ tuổi lao động từ 20 đến 60 với nam và 55 đối với nữ. Chú ý tại thời điểm vay tiêu dùng ngân hàng Vietinbank quý khách không được có dự nợ xấu. Thủ tục đơn giản không mất nhiều thời gian, chỉ sau 24h làm việc là bạn được cấp vốn.

Thủ tục vay tiêu dùng Vietinbank

Mọi người cần chuẩn bị một số giấy tờ sau để thuận tiện cho việc vay vốn ngân hàng, để biết chính xác về việc làm thủ tục, giấy tờ, quý khách gọi đến số hotline bên trên để được hướng dẫn cụ thể.

Giấy CMTND, hộ khẩu hoặc KT3 giấy tạm trú tạm vắng dài hạn.
Giấy chứng minh thu nhập như bảng lương, hóa đơn điện nước.
Hồ sơ vay tiêu dùng Vietinbank do ngân hàng cung cấp
Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận còn độc thân.