Vay tiêu dùng tại ngân hàng ACB

Vay tiêu dùng tại ngân hàng ACB

Khách hàng có thể vay từ 10 triệu tới 500 triệu đồng ( không vượt qua 10 lần lương thu nhập). Thời gian vay vốn linh hoạt cho bạn chọn từ 06 tháng tới 3 năm.

Trong năm 2016 khi khách hàng vay vốn tiêu dùng tại ngân hàng ACB sẽ được hưởng chính sách và ưu đãi tốt nhất từ ACB Bank. Hưởng lãi suất thấp và cạnh tranh, vay tiền không cần thế chấp tài sản hay phải nhờ người đứng ra bảo lãnh. Áp dụng chính sách trả góp và dư nợ giảm dần theo hàng tháng, hàng năm tùy từng khoản vay và thời gian trả nợ. Ngân hàng cho vay tiêu dùng ở ACB nhằm giúp đỡ mọi người đang có nhu cầu vay tín chấp lãi suất thấp với số tiền vài chục triệu tới vài trăm triệu đồng. Điều kiện vay tiền tiêu dùng mua sắm ở ACB khá đơn giản, giải ngân trong ngày khi hồ sơ vay vốn được duyệt.

Chương trình cho vay tiêu dùng của ACB áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng cả nước, hiện đang có công ăn việc làm và thu nhập ổn định. Tất cả các tỉnh thành như Hà Nội, TP HCM, Đà Năng, Bình Dương hay Bắc Ninh đều có thể vay tiền trả góp ở ACb Bank. Yêu cầu về độ tuổi là 20 -> 55 với nữ và 60 với nam, có hộ khẩu hoặc Kt3 tạm trú trong phạm vy kinh doanh của ngân hàng Á Châu. Cá nhân hay doanh nghiệp đi vay vốn phải chứng minh được thu nhập tối thiểu hàng tháng trên 3 triệu đồng, không có dư nợ xấu ở bất cứ nhà băng nào, nếu có thì lịch sử trả nợ phải tốt.

Một số điều kiện và thủ tục đăng ký vay tiêu dùng ở ACB

Bản sao sổ hộ khẩu/Kt3 và giấy CMTND photo.
Đơn xin vay vốn ngân hàng tại ACB ( điền theo mẫu).
Giấy tờ chứng nhận nguồn thu nhập như bảng lương, hóa đơn nước điện.
Hợp đồng lao động chứng minh thâm niên công tác từ 06 tháng trở lên.

Ngoài ra quý khách được phép vay tiền nhanh chóng theo sổ bảo hiểm tại ACB. Nhanh tay vay tiêu dùng mua sắm với lãi suất ngân hàng thấp nhất từ trước đến nay. Bạn đang cần tiền làm ăn, mua nhà đất, xe hơi, cưới xin hay du lịch….Chúng tôi sẽ cấp vốn cho bạn để thực hiện được các dự định trên.

Lãi suất khi vay tiền tiêu dùng của ACB

Nếu còn thắc mắc về các điều kiện hay muốn đăng ký vay vốn ngân hàng Á Châu ngay thì mau gọi cho chúng tôi qua số hotline hoặc liên hệ tại vay tiền nhanh, nhân viên tổng đài sẽ tư vấn, hướng dẫn cụ thể cho bạn.

Sản phâm cho vay khác của ACB Bank

=> Vay tín chấp ngân hàng ACB

=> Vay thế chấp ACB