Vay tiêu dùng ngân hàng prudential

Vay tiêu dùng ngân hàng prudential

Do nhu cầu vay tín chấp prudential ngày càng tăng nên ngân hàng có ra thêm nhiều chương trình cho vay với lãi suất thấp, thủ tục đơn giản và giải ngân sau 24h làm việc. Đừng để công việc làm ăn hay học tập bị trì trệ chỉ vì thiếu tiền, hãy đăng ký vay tiêu dùng prudential ngay để được giúp đỡ lúc khó khăn.

Chương trình cho vay tiêu dùng của ngân hàng prudential năm 2015 – 2016 dành cho quý khách hàng có nhu cầu vay tiền mua sắm. Với thủ tục khá đơn giản chỉ cần chứng minh được thu nhập hàng tháng là bạn có thể vay tiêu dùng tín chấp tại prudential rồi. Lãi suất so với mặt bàng chung thì khá thấp, tùy vào khoản vay càng lớn thì lãi suất sẽ càng được giảm mạnh, hỗ trợ trả góp hàng tháng. Đăng ký vay tiêu dùng prudential trực tiếp qua số hotline bên trên để được tư vấn kỹ về thủ tục và điều kiện vay. Nếu đang gặp khó khăn về tài chính thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được vay tín chấp ngân hàng trong thời gian nhanh nhất.

Dù quý khách hàng đang ở Đà Nẵng, Bình Dương, Hà Nội hay Tp.HCM ( Hồ Chí Minh ) thì đều có thể vay tiêu dùng prudential với lãi suất không đáng là bao nhiêu cả. Chỉ cần bạn đang trong độ tuổi lao động từ 21 đến 55 với nữ và 58 đối với nam, chứng minh được khoản thu nhập nhất định hàng tháng bằng bảng lương hoặc hóa đơn tiền điện nước trong 3 tháng là có thể vay tiền tiêu dùng tại ngân hàng prudential rồi. Nhiều khách hàng vẫn thường phân vân là có nên vay tín chấp tiêu dùng prudential không? Trải qua nhiều năm làm việc và phục vụ khá nhiều quý khách vay vốn từ năm 2012, 2013, 2014 đến nay thì prudential đã dần mang lại niềm tin vững chắc cho quý khác.

Vay tiêu dùng ngân hàng prudential cần những thủ tục gì?

Chuẩn bị CMTND, sổ hộ khẩu hoặc KT3 giấy tạm trú tạm vắng dài hạn.
Giấy chứng minh thu nhập hàng tháng: hợp đồng lao động, bảng lương, hóa đơn điện nước….
Đơn xin vay vốn tiêu dùng prudential ( cái này do bên ngân hàng cung cấp).
Giấy đăng ký kết hôn hoặc chứng nhận còn độc thân.