Vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập uy tín

Vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập uy tín

Hiện nay chương trình cho vay tín chấp ngân hàng rất phổ biến, hỗ trợ quý khách hàng mua đồ trả góp, thả ga mua sắm mà không lo vấn đề tiền bạc.

Ngân hàng cho vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập hàng tháng, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng sau 24h làm việc duyệt hồ sơ. Mọi yêu cầu của quý khách sẽ được đáp ứng với các điều kiện và thủ đơn giản, khách hàng sẽ tiếp cận được nguồn vốn. Là hình thức vay tín chấp hiệu quả, không cần thế chấp tài sản, tiền lương hàng tháng. Chỉ cần có hóa đơn tiền điện 3 tháng chúng tôi sẽ cho vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập.

Nhiều quý khách hàng muốn vay vốn ngân hàng nhưng không muốn để người cùng công ty biết đến, vì số tiền vay không quá lớn. Rất đơn giản bạn chỉ cần chuẩn bị hóa đơn tiền điện trong 3 tháng gần nhất có giá trên 300.ooovnđ/tháng. Ngân hàng VPBank sẵn sàng cho vay tiêu dùng mà không cần chứng minh thu nhập nữa.

Thủ tục vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập

CMTND, hộ khẩu/KT3 giấy tạm trú tạm vắng dài hạn.
Hóa đơn điện nước 3 tháng tối thiểu 300.000vnđ/tháng.
Đơn vay vốn ngân hàng do VPbank cấp.

Nếu còn thắc mắc gì xin liên hệ số hotline bên trên để được tư vấn vay tiền nhanh nhất và hướng dẫn cụ thể. Tiến hành vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập hàng tháng.