Vay tiêu dùng cá nhân với lãi suất cực thấp

Vay tiêu dùng cá nhân với lãi suất cực thấp

Thời gian vay vốn trong 48 tháng, số tiền trả hàng tháng bằng nhau, trong đó lãi + dư nợ sẽ giảm giẩn. Vay tiêu dùng cá nhân với lãi suất cạnh tranh, thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng.

Để tiền không còn là nỗi lo âu của mọi gia đình, hiện nay ngân hàng có chương trình cho vay tiêu dùng cá nhân với lãi suất cực thấp, hỗ trở trả góp trong thời gian dài. Thủ tục đơn giản, phê duyệt hồ sơ nhanh chóng, giải ngân trong 24h. Chính sách vay tín chấp đang đem lại nguồn vốn dễ dàng cho khách hàng.

Thỏa sức mua sắm và thực hiện nhiều dự định cho tương lại, vun đắp nhà cửa…. Hạn mức cho vay tiền nhanh lên tới 10 tháng lương ( Không quá 500 triệu đồng ).

Vay tiêu dùng cá nhân và những điều kiện

+ Đối tượng khách hàng.

Là người Việt Nam có dộ tuổi từ 25 trở lên, thời gian công tác tối thiếu là 3 tháng chính thức, mức thu nhập sau thuế 4,5 triệu/tháng. Có hộ khẩu thường trú tại địa bàn kinh doanh của ngân hàng.

+ Hồ sơ vay vốn ngân hàng.

– Giấy đề nghị vay vốn, bản sao hộ khẩu thường trú hoặc kt3.

– Bản hợp đồng lao động, giấy chứng minh có thâm niên tại công ty, bảng lương/ xác nhận lương.

Khách hàng vay tiêu dùng cá nhân có thể tìm hiểu thêm các chương trình vay tín chấp ngân hàng trả góp. Mọi thông tin chi tiết liên hệ hotline bên trên để được tư vấn miễn phí.