Vay tiền tín chấp ngân hàng Eximbank

Vay tiền tín chấp ngân hàng Eximbank

Với dịch vụ đãi ngộ tốt, làm việc chuyên nghiệp, chăm sóc, hướng dẫn khách hàng tận tình. Ngân hàng Eximbank là nơi cho vay tiền trả góp uy tín, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ cá nhân cho đến doanh nghiệp.

Giờ đây quý khách có thể đăng ký vay tín chấp tại ngân hàng Eximbank với các điều kiện đơn giản, ưu đãi về lãi suất thấp cạnh tranh. Người đi vay vốn không phải thế chấp tài sản đảm bảo hay nhờ người đứng ra bảo lãnh, ngân hàng Eximbank cho vay tín chấp chỉ cần bạn chứng minh được thu nhập, có hộ khẩu hoặc Kt3 tại địa bàn kinh doanh của nhà băng. Khách hàng sẽ được vay tiêu dùng qua hình thức tín chấp với số tiền theo nhu cầu ( tối đa là 10 tháng lương và không vượt quá 500 triệu đồng).

Chương trình vay tiền không thế chấp được Eximbank áp dụng trên cả nước đặc biệt các thành phố lớn như Hà Nội, HCM, Bình Dương hay Đà Năng có nhiều khu công nghiệp. Dù bạn là công nhân, đầu bếp, giáo viên, lái xe, quân nhân…đều có thể vay tín chấp ngân hàng ở Eximbank. Xét về độ tuổi được vay vốn đối với cả nam và nữ cần trên 20 tuổi, không vượt quá 60 (nam )và 55 ( nữ). Khách hàng đi vay tiền phải có mức lương thu nhập đảm bảo trả được nợ cho ngân hàng, và quan trọng bạn không có dư nợ xấu ở bất cứ nhà băng nào cả.

Điều kiện và thủ tục vay tiền tín chấp ngân hàng Eximbank

Bản sao Sổ hộ khẩu/Kt3 và CMTND ( photo 2 mặt).
Đơn xin vay vốn ngân hàng do Eximbank cấp bản mẫu.
Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập như bảng lương, hóa đơn điện nước…
Khách hàng có thâm niên làm việc từ 12 tháng trở lên sẽ được ưu tiên ( yêu cầu hợp đồng lao động hoặc các giấy tờ có giá trị tương đương.

Có khá nhiều câu hỏi đặt ra là có nên vay vốn ngân hàng Eximbank hay không? điều kiện và thủ tục đơn giản hay phức tạp và nếu vay được thì lãi suất giảm dần là bao nhiêu và có giải ngân trong ngày không?

Nếu bạn đang cần vay tiền nhanh thì hãy gọi điện qua số hotline, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu của quý vị.