Vay thế chấp tại ngân hàng VPbank

Vay thế chấp tại ngân hàng VPbank

Nhằm mục đích giải ngân nhanh, ngân hàng ra nhiều chính sách hợp lý cho các bạn có nhu cầu vay thế chấp tài sản tại VPBank. Chúng tôi còn thực hiện cho vay tín chấp không cần thế chấp hay người bảo lãnh, rất đơn giản và thuận tiện.

Chương trình cho vay thế chấp ngân hàng VPbank đáp ứng nhu cầu huy động vốn nhanh của khách hàng. Hỗ trợ cho vay trên 10 tỷ đồng, lãi suất cạnh tranh, thủ tục đơn giản. Vay thế chấp VPBank duyệt hồ sơ nhanh chóng, giải ngân sau 24h làm việc, thờ gian vay dài hạn trong 25 năm. Quý khách có thể tìm hiểu thêm cho vay tín chấp không thế chấp tại vpbank hoặc vay tiêu dùng chung tay cùng bạn thực hiện ước mơ.

Bạn phải là công dân Việt Nam không vi phạm pháp luật, có độ tuổi từ 18 trở lên. Tài sản thế chấp sổ đỏ hoặc thế chấp bất động sản… Giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng, có khả năng trả nợ ngân hàng. Để biết thêm thông tin về việc vay thế chấp VPBank vui lòng gọi số hotline bên trên, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.

Ưu đãi vay thế chấp VPBank

Để quý khách tiếp cận được ngồn vốn dễ dàng hơn, ngân hàng VPbank đã lược bỏ các thủ tục dườm dà, tặng thêm nhiều ưu đãi cho khách hàng vay thế chấp. Chỉ cần đủ điều kiện dưới đây là bạn yên tâm có thể vay thế chấp ngân hàng Vpbank.

Giấy chứng minh tài chính, nguồn thu nhập đều đặn ( Bảng lương, hóa đơn điện nước…)
Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu sổ đỏ, bất động sản thế chấp…
Phương án sử dụng vốn vay kinh doanh ( Hợp đồng kinh doanh )
Đơn đề nghị vay thế chấp sổ đỏ bất động sản do ngân hàng cấp
CMTND, Hộ khẩu/ KT3 giấy tạm trú tạm vắng.