Vay thế chấp tại ngân hàng Sacombank lãi suất thấp

Vay thế chấp tại ngân hàng Sacombanki lãi suất thấp

Nhà băng cho vay tiền nhanh chóng, giải ngân sau 24h duyệt hồ sơ vay vốn. Hãy nhấc máy điện thoại lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn về các khoản vay.

Vay thế chấp tại ngân hàng Sacombanki lãi suất thấp

Vay thế chấp tại ngân hàng Sacombanki lãi suất thấp

Ngân hàng Sacombank cho vay thế chấp không tín chấp với lãi suất thấp và cạnh tranh, khách hàng được vay vốn tới 85% tổng giá trị tài sản thế chấp. Bạn có thể vay thế chấp ở Sacombank bằng sổ đỏ ( sổ hồng), nhà ở chung cư, bất động sản chính chủ. Nếu quý khách đang cần khoản tiền lớn để mở công ty, vay vốn kinh doanh, mua nhà hay thực hiện những ước mơ và cơ hội nào đó… Ngân hàng Sacombank sẵn sàng sát cành cùng bạn, cho vay thế chấp hỗ trợ trả góp hàng tháng trong 10 đế 15 năm.

Vay thế chấp tại ngân hàng Sacombank

Sacombank cho vay 100% vốn đối với khách hàng mua nhà, ưu đãi lãi suất thấp, áp dụng đối với khách hàng trên cả nước. Hãy đọc các điều kiện, thủ tục dưới đây để được vay vốn ở Sacombank nhé: Người vay tiền ở ngân hàng phải có độ tuổi từ 21 tới 55 với nữ, 60 với nam ( trong độ tuổi lao động), đang cư trú tại phạm vi quản lý của ngân hàng, hàng tháng có thu nhập đều, đảm bảo đủ khả năng trả nợ ngân hàng, khách hàng có thể lấy chính tài sản định mua để thế chấp cho ngân hàng.

Hồ sơ vay vốn thế chấp ở Sacombank

Sổ hộ khẩu, KT3 tạm trú và CMTND ( bản sao photo).
Đơn xin vay thế chấp tại ngân hàng ( Sacombank sẽ cấp bản mẫu).
Giấy tờ chứng nhận chủ sở hữu tài sản hoặc người đại diện sở hữu.
Giấy tờ chứng minh cho ngân hàng phương án vay vốn của bạn là hợp lý.
Ngoài ra khách hàng còn phải chứng minh thu nhập.
vay-the-chap-ngan-hang-sacombankvay-the-chap-ngan-hang-sacombank

Ngoài ra thì ngân hàng Sacombank còn nhiều chương trình vay tín chấp khác mà không cần thế chấp tài sản đảm bảo. Các bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm vay vốn trả góp như: