Vay thế chấp tại ngân hàng ACB

Cho vay thế chấp tại ngân hàng ACB

Nhanh chóng, thuận tiện, không mất nhiều thời gian là những ưu điểm mà dịch vụ vay thế chấp của ACB mang lại cho quý khách. Nếu bạn đang có những giấc mơ còn dang dở, muốn mua một căn nhà mới đầy đủ tiện nghi, muốn kinh doanh để thay đổi cuộc đời… Nhưng chưa thực hiện được vì thiếu vốn. Yên tâm là Á Châu Bank sẽ giúp quý khách thực hiện được những dự định đó, ACB hỗ trợ cho vay tiền nhanh chóng. Gọi ngay số hotline để được hướng dẫn, giúp đỡ lựa chọn sản phẩm vay có lãi suất thấp nhất.

Vay thế chấp ACB đơn giản, dịch vụ vay vốn nhanh tiện lợi nhất hiện nay. Bạn đang cần tiền để đầu tư, kinh doanh, xây nhà, mua xe hay tiêu dùng… nhưng lại thiếu vốn để thực hiện. Vậy hãy đến với ngân hàng Á Châu ACB cho vay trả góp bằng tài sản thế chấp, bạn có thể vay bằng sổ đỏ, nhà ở với số vốn lên tới 86% giá trị tài sản và kì hạn vay có thể lên tới 20 năm. Dịch vụ vay thế chấp tại ngân hàng ACB lãi suất thấp luôn mang đến sự tin tưởng cho khách hàng, các bạn có thể vay mua nhà, kinh doanh…

Cho vay thế chấp ngân hàng ACB

Chính sách vay vốn thế chấp ở ACB phù hơp với doanh nghiệp, cá nhân. Chương trình hỗ trợ mọi khu vực trên cả nước như Hà Nội, Bình Dương, Đà Nẵng, Tp HCM, Hải Phòng, Bắc Ninh, Cần Thơ… Tài sản mang đi thế chấp phải đứng tên chính chủ của người đi vay, hoặc có toàn quyền sở hữu. Quý khách có thể thế chấp bằng oto, nhà chung cư, đất… hoặc những tài sản có giá trị lớn.

Nếu vay thế chấp mua nhà, có thể sử dụng luôn ngôi nhà định mua để thế chấp cho ngân hàng.

Điều kiện vay thế chấp tại ngân hàng ACB

Tại thời điểm vay vốn không có dư nợ xấu của các ngân hàng
Mang quốc tịch Việt Nam đang trong độ tuổi lao động
Có công việc và thu nhập ổn định, đủ khả năng trả nợ.
Là chủ hợp pháp của tài sản thế chấp và mục đích vốn vay rõ ràng
vay-the-chap-ACBvay-the-chap-ACB

Hồ sơ vay thế chấp ACB Bank

Sổ hộ khẩu hoăc giấy tạm trú KT3, CMTND phô tô.
Đơn xin vay vốn ngân hàng theo mẫu.
Giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản hợp pháp.