Vay thế chấp ngân hàng Vietinbank đơn giản, nhanh chóng

Vay thế chấp ngân hàng Vietinbank đơn giản, nhanh chóng

Chương trình vay vốn thế chấp ở Vietinbank luôn đảm bảo sự tin tường và làm hài lòng mọi khách hàng. Để không làm mất thời gian của các bạn cũng như bên ngân hàng, hãy gọi cho chúng tôi qua số hotline để được các nhân viên ngân hàng tư vấn trực tiếp và hướng dẫn cụ thể làm hồ sơ cho hợp với quy định của ngân hàng.

Vay thế chấp ngân hàng Vietinbank đơn giản, nhanh chóng. Để giải quyết nhanh số tiền lớn các bạn có thể tìm đến dịch vụ vay thế chấp ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam, thủ tục vay đơn giản, duyệt hồ sơ nhanh, giải ngân chỉ sau 1 đến 2 ngày. Vietinbank cho vay thế chấp bằng sổ đỏ, sổ hồng, nhà ở với mức lãi suất thấp nhất, giúp các bạn tiếp cận được với nguồn vốn mua nhà, kinh doanh làm ăn nhanh nhất.

Chính sách vay thế chấp ở Vietinbank được áp dụng với tất cả các khách hàng trên toàn quốc. Chỉ cần có tài sản quý khách có thể vay bất cứ lúc nào với mức vay cao nhất mà thời hạn vay lên tới 20 năm.

Tài sản càng có giá trị thì khoản vay càng lớn. Khách hàng có thể vay thế chấp sổ đỏ, nhà ở, xưởng kinh doanh, trang trại, dự án đang thi công….Chỉ cần khách hàng là công dân Việt Nam, đang trong độ tuổi lao động, có năng lực hình sự/dân sự, có công việc thu nhập ổn định. Là chủ tài sản thế chấp hoặc được ủy quyền sử dụng đều có thể vay thế chấp tại ngân hàng Vietinbank.

Thủ tục, hồ sơ vay thế chấp Vietinbank

Đơn đề nghị vay vốn thế chấp ngân hàng (theo mẫu)
Hồ sơ cá nhân người vay: giấy CMTND, sổ hộ khẩu, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân hay độc thân (phô tô)
Giấy chứng minh quyền sở hữu tài sản hoặc giấy ủy quyền sử dụng tài sản
Bảng lương hiện tại hoặc hóa đơn điện nước.