Vay thế chấp ngân hàng Techcombank lãi suất thấp

Vay thế chấp ngân hàng Techcombank lãi suất thấp

Với những thủ tục đơn giản và dễ dàng, khách hàng có thể vay vốn thế chấp Techcombank một cách thuận lợi nhất. Để biết thêm những thông tin cần thiết khác để hoàn thành thủ tục và hồ sơ vay vốn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chính sách cho vay thế chấp tại ngân hàng Techcombank có nhiều thay đổi về thủ tục, điều kiện và lãi suất. Nhằm mục đích cho người dẫn có thể dễ dàng vay vốn bằng hình thức thế chấp tài sản hơn. Hiện nay khách hàng đăng ký vay thế chấp ở Techcombank chỉ cần gọi điện cho nhân viên tín dụng. Tài sản ngân hàng nhận thế chấp cũng đa dạng hơn như nhà ở, sổ đỏ, oto và các tài sản có giá trị khác. Thời gian cho vay dài hạn, lãi suất thấp và hỗ trợ trả góp theo hàng tháng hoặc quý. Số tiền khách hàng vay được có thể lên tới 100% giá trị tài sản thế chấp hoặc theo nhu cầu.

Hình thức vay thế chấp Techcombank giúp khách hàng có thể kéo dài thời gian vay vốn ngân hàng lên đến 20 năm. Lãi suất cạnh tranh, tạo cơ hội cho mọi người giảm bớt được chi phí nhất, mang đến hiệu quả tốt nhất trong quá trình vay vốn. Với kiểu thế chấp tài sản đa dạng như: sổ đỏ, giấy tờ kinh doanh, hợp đồng, sổ tiết kiệm… bạn dễ dàng vay được tiền từ Techcombank.

Lợi ích mà ngân hàng Techcombank cho vay thế chấp là các thủ tục đăng ký được hoàn thành nhanh chóng. Giải ngân trong thời gian ngắn, chỉ 1 – 3 ngày sau khi đăng ký vay vốn, nhận tiền mặt ngay tại ngân hàng hoặc qua hình thức chuyển khoản. Muốn vay tiền thế chấp ở Techcombank thì hãy xem những thủ tục và điều kiện cụ thể mà ngân hàng đưa ra cho bạn nhé.

Điều kiện vay thế chấp tại ngân hàng Techcombank là:

– Công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động.

– Có mức thu nhập cố định, đủ điều kiện trả nợ với số vốn cần vay.

– Có phương án và mục đích sử dụng nguồn vốn rõ ràng.

– Có quyền sở hữu tài sản thế chấp, không có tranh chấp.

Thủ tục đăng ký hồ sơ vay thế chấp ngân hàng Techcombank:

Mẫu đăng ký vay vốn ngân hàng tại điểm giao dịch Techcombank.
CMTND có đầy đủ thông tin và hình ảnh.
Giấy tờ xác nhận độc thân hoặc giấy đăng ký kết hôn.
Giấy tờ chứng minh quyền sử dụng tài sản thế chấp hợp pháp.