Vay thế chấp ngân hàng SHB đơn giản, tiện lợi

Vay thế chấp ngân hàng SHB đơn giản, tiện lợi

Các chính sách cho trả góp lãi hàng tháng và gốc hàng tháng riêng biệt sẽ tạo điều kiện cho khách hàng trả nợ nhanh chóng mà không lo lắng. Các bạn có thể vay vốn thế chấp ở ngân hàng SHB bằng sổ đỏ, oto, nhà ở, xưởng máy, dự án kinh doanh

Chương trình cho vay thế chấp ngân hàng SHB 2016 nhằm tạo cơ hội cải thiện tình hình tài chính cho các doanh nghiệp, cá nhân đang gặp khó khăn về kinh tế. Với thủ tục đăng ký đơn giản, nhanh gọn cùng cách làm việc chuyên nghiệp, tạo tâm lý an tâm cho khách hàng khi sử dụng gói dịch vụ của ngân hàng. Dễ dàng vay vốn thế chấp tại SHB bank để mua nhà ở, oto hay lấy vốn kinh doanh làm ăn lớn. Sô vốn vay được lên tới 90 -> 100% giá trị tài sản thế chấp, thời hạn trả góp trong 20 năm. Lãi suất vay t thế chấp ở ngân hàng SHB chỉ từ 4 -> 6% mỗi năm. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về loại hình vay vốn này nhé.

Lãi suất cạnh tranh hấp dẫn là điểm cộng lớn cho dịch vụ vay thế chấp của SHB bank. Người dùng luôn kiếm tìm một ngân hàng uy tín, chất lượng và cùng với đó là ưu đãi lãi suất tốt. Chính vì vậy hình thức vay thế chấp tài sản tại SHB là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng. Bằng tải sản thế chấp tại ngân hàng, mọi người có thể vay được số tiền đạt 85% giá trị tài sản.

Điều kiện vay thế chấp ngân hàng SHB là:

– Bạn là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động từ 22 – 59 tuổi.

– Có năng lực dân sự và hình sự.

– Mức lương ổn định, đảm bảo trả nợ.

– Có tài sản thế chấp đảm bảo hợp pháp.

Thủ tục đăng ký vay thế chấp ngân hàng SHB:

– Có mẫu đăng ký vay vốn ngân hàng của SHB.

– CMTND và sổ hộ khẩu gia đình.

– Giấy tờ chứng minh mức thu nhập hàng tháng.

– Giấy đăng ký kết hôn ( nếu có), hoặc giấy xác nhận độc thân.

– Giấy tờ chứng mình tài sản thế chấp thuộc chủ sở hữu của người vay vốn, có tính hợp pháp.