Vay thế chấp ngân hàng Prudential

Vay thế chấp ngân hàng Prudential

Khách hàng có nhu cầu vay thế chấp ngân hàng Prudential vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Hãy chia sẻ những khó khăn về tài chính của bạn với chúng tôi để được giúp đỡ nhanh nhất. Tổng đài viên sẽ hướng dẫn và tư vấn tận tìn cho bạn.

Chương trình vay thế chấp ngân hàng Prudential là một giải pháp giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề về tài chính. Để có vốn làm ăn kinh doanh, thực hiện những ước mơ của bản thân cũng như gia đình của mình, quý khách có thể sử dụng dịch vụ vay thế chấp tại Prudential. Hỗ trợ trả góp trong thời hạn từ 10 tới 20 năm, số vốn vay theo đúng yêu cầu hoặc lên tới 90% giá trị tài sản thế chấp. Dù bạn ở Hà Nội, Tp HCM, Đà Nẵng, Bình Dương hay bất cứ tỉnh thành nào, chỉ cần trong phạm vy kinh doanh của Prudential đều có thể đăng ký vay vốn với những điều kiện, thủ tục đơn giản.

Mọi thủ tục đăng ký vay vốn thế chấp đều được thực hiện nhanh gọn và dễ dàng, giải ngân nhanh chóng sau khi duyệt xong hồ sơ. Loại hình vay vốn này giúp khách hàng giải quyết được khó khăn về tài chính, cải thiện công việc kinh doanh, làm ăn. Rất nhiều người đã lựa chọn hình thức vay tiền thế chấp ở Prudential, còn bạn thì sao? Đừng để cơ hội làm giầu của mình tuột mất chỉ vì thiếu vốn đầu tư.

Ưu điểm của vay thế chấp Prudential

Thủ tục vay đơn giản, nhanh gọn
Khách hàng được vay tối đa lên tới 75% giá trị tài sản, số tiền tối đa lên tới 8 tỷ đồng và tối thiểu là 160 triệu đồng.
Thủ tục vay linh hoạt từ 5 năm đến 20 năm.
Lãi suất vay giao động thấp nhất thị trường.
Giải ngân nhanh sau 24h thẩm định.
Sử dụng sổ đỏ, hồng, nhà ở, oto để làm tài sản thế chấp cho ngân hàng.
vay-the-chap-ngan-hang-prudentialvay-the-chap-ngan-hang-prudential

Đối tượng vay thế chấp ngân hàng Prudential

Khách hàng là công dân Việt Nam, từ 21 tuổi trở lên
Đi làm hưởng lương hoặc tự kinh doanh
Thu nhập bình quân hàng tháng 5 triệu đồng trở lên
Hồ sơ vay thế chấp tại Prudential

Bản sao CMND, sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú KT3
Phiếu đề nghị vay thế chấp ngân hàng theo mẫu
Một ảnh 3 x 4
Hóa đơn tiền điện tháng gần nhất
Đối với trường hợp hưởng lương: Bản sao hợp đồng lao động, bảng lương hoặc giấy xác nhận lương của hai tháng gần nhất
Đối với người tự kinh doanh: Bản sao giấy phép kinh doanh
Trong trường hợp có bảo hiểm nhân thọ: Có bản sao hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và hóa đơn thu tiền phí hợp đồng 2 tháng gần nhất.