Vay thế chấp ngân hàng Oceanbank nhanh chóng

Vay thế chấp ngân hàng Oceanbank nhanh chóng

Bằng cách gọi điện tới số hotline, gặp chuyên gia tư vấn tài chính, quý khách sẽ được hướng dẫn cách làm hồ sơ, lựa chọn những khoản vay theo nhu cầu với lãi suất thấp nhất.

Vay thế chấp ngân hàng Oceanbank nhanh chóng, tiện lợi. Mong muốn mở rộng quy mô kinh doanh, sở hữu một ngôi nhà riêng mơ ước, có một chiếc xe riêng để thuận tiện cho việc đi lại của bản thân và gia đình hay chỉ là mua sắm những món đồ mà bạn yêu thích…giờ đây không còn là khó khăn với các bạn. Chương trình cho vay thế chấp tại Oceanbank với lãi suất thấp chỉ 7,8%/năm và cố định trong 18 tháng đầu, hoặc lựa chọn trả góp hàng tháng với lãi suất giảm dần theo dư nợ.

Oceanbank luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất dành cho khách hàng vay thế chấp ngân hàng. Với thời gian phê duyệt nhanh chóng, trong vòng 8h làm việc với vay ô tô và 24h làm việc với các gói vay mua nhà. Hạn mức vay vốn lên tới 80% – 90% giá trị tài sản thế chấp và thời gian vay là tới 25 năm. Quý khách được phép sử dụng các tài sản có giá trị lớn mà mình sở hữu để thế chấp như sổ đỏ, nhà ở, oto…

Đặc biệt, khi vay thế chấp mua nhà Oceanbank, các bạn có thể trả khoản vay linh hoạt bằng việc trả góp cả gốc và lãi hàng tháng. Được dùng chính ngôi nhà mình định mua làm tài sản thế chấp cho nhà băng.

Điều kiện vay thế chấp ở Oceanbank

Là công dân Việt Nam, có thu nhập ổn định từ 3,5tr trở lên.
Có tài sản đảm bảo không tranh chấp
Không có dư nợ xấu đối với các ngân hàng
Có mục đích vay vốn rõ ràng, khả thi
Hồ sơ vay thế chấp ngân hàng Oceanbank gồm một số giấy tờ sau:

Photo chứng minh nhân dân
Phô tô sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú, giấy đăng kí kết hôn
Giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản.
Hồ sơ vay vốn theo mẫu Oceanbank.
Lưu ý: nhớ mang theo bản chính để đối chiếu.

Thông thường những khách hàng có nhu cầu vay thế chấp Oceanbank ngân hàng Đại Dương, là đang cần số vốn lớn, từ vài trăm triệu tới vài tỷ. Phục vụ mục đích kinh doanh, đầu tư bất làm ăn lớn hay mua căn nhà mơ ước. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được khoản tiền đó trong khoảng thời gian ngắn hạn.