Vay thế chấp ngân hàng Eximbank

Vay thế chấp ngân hàng Eximbank

Lãi suất cho vay tiền thế chấp ngân hàng Eximbank so với các nhà băng khác là khá thấp. Điều kiện và thủ tục tham gia đăng ký thì đơn giản, mau lẹ. Không chỉ áp dụng chính sách cho vay vốn ở Hà Nội, tp HCM, Đồng Nai, Đà Nẵng, Bình Dương… mà còn nhiều tỉnh thành khác nữa.

Chương trình vay thế chấp tại Eximbank chưa bao giờ đơn giản như thế. Để hỗ trợ khách hàng tiếp cận được nguồn vốn, thực hiện các kế hoạch làm giàu, phát triển kinh tế, lớn mạnh các doanh nghiệp. Ngân hàng Eximbank cho vay thế chấp lãi suất thấp nhất, hỗ trợ trả góp hàng tháng, điều kiện, thủ tục đăng ký vay vốn nhanh chóng. Nhờ chương trình vay vốn ưu đãi của ngân hàng, rất nhiều người đã thoát khỏi những khó khăn trong vấn đề kinh tế.Quý khách có thể vay thế chấp bằn sổ sỏ, nhà ở, oto hay các tài sản có giá trị khác.

Cho vay thế chấp ngân hàng Eximbank

Ưu điểm khi vay thế chấp của Eximbank là nhanh gọn trong thủ tục, đơn giản và gọn lẹ. Chỉ trong một thời gian ngắn, quý khách sẽ được giải ngân bằng tiền mặt với số vốn vay theo như nhù cầu mong muốn. Trong năm 2016 khi vay vốn thế chấp mua nhà các bạn còn được hưởng nhiều chương trình ưu đãi lớn. Số tiền vay được từ ngân hàng Eximbank lên tới 90% giá trị tài sản thế chấp, thời hạn vay vốn kéo dài trên 15 năm.

Đặc biệt, hình thức vay tiền thế chấp ở Eximbank có lãi suất khoảng 7 -> 9% mỗi năm, áp dụng trả nợ góp với dư nợ giảm dần. Để không mất thời gian của cả 2 bên, yêu cầu quý khách chứng thức được tài sản thế chấp không bị tranh chấp, có toàn quyền sử dụng nó.

Vay thế chấp ngân hàng Eximbank cần điều kiện gì?

Bạn là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động.
Có tài sản thế chấp giá trị như sổ đỏ nhà đất, sổ tiết kiệm, hợp đồng kinh doanh….
Có mức thu nhập ổn định, cam kết trả được nợ.
Có 20-40% giá trị có thể trả nợ số tiền vay trong hiện tại.
Vay vốn thế chấp Eximbank cần những thủ tục sau:

– CMTND có đầy đủ thông tin và ngày cấp, vẫn còn giá trị sử dụng trong 15 năm.

– Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu giá trị tài sản thế chấp.

– Giấy đăng ký kết hôn hoặc xác nhận độc thân.

– Có mức lương ổn định, có thể đảm bảo để trả nợ.