Vay thế chấp ngân hàng BIDV với lãi suất cạnh tranh

Vay thế chấp ngân hàng BIDV với lãi suất cạnh tranh

Liên hệ số hotline ở dưới để được hỗ trợ tốt nhất về chương trình vay thế chấp tại ngân hàng BIDV. Ngoài ra các bạn có thể vay tín chấp mà không cần thế chấp tài sản. Hãy để chúng tôi giúp bạn vượt qua những khó khăn về tài chính, hướng tới những dự định trong tương lai nhanh hơn bằng chương trình vay tiêu dùng trả góp.

Bạn có khó khăn về tài chính, muốn giải quyết nhanh nhưng cần một số vốn lớn? Hãy vay thế chấp ngân hàng BIDV với lãi suất cạnh tranh cực thấp, chỉ 7%/năm. Thời gian cho vay tiền lên tới 20 năm, rất thích hợp cho khách hàng vay thế chấp BIDV để mua nhà, mua chung cư…Thủ tục đơn giản, duyệt hồ sơ mau lẹ, giải ngân sau 24h làm việc. Ngân hàng BIDV có tổng hạn mức cho vay lên tới 2000 tỷ đồng.

Chỉ cần bạn đang trong độ tuổi từ 20 đến 60, sức khỏe lao động tốt, thuộc phạm vị kinh doanh của ngân hàng BIDV. Có mức thu nhập ổn định đủ để trả nợ trong thời gian vay thế chấp BIDV. Có tài sản bất động sản đảm bảo vốn vay hoặc bất động sản được bên thứ ba bảo lãnh. Quan trọng nhất tại thời điểm vay thế chấp ngân hàng BIDV quý khách không được có nợ xấu.

Đăng ký vay thế chấp BIDV

CMTND, hộ khẩu/KT3 giấy tạm trú tạm vắng trong thời gian dài.
Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân hoặc độc thân
Hồ sơ vay thế chấp ngân hàng BIDV ( do ngân hàng cấp )
Phương án sử dụng vốn vay ( giấy mua nhà, hợp đồng kinh doanh…)
Giấy chứng minh thu nhập hàng tháng ( bảng lương, hóa đơn điện nước).