Vay thế chấp Citibank lãi suất thấp

Vay thế chấp Citibank lãi suất thấp

Để vay tiền bằng hình thức thế chấp tài sản ở Citibank, khách hàng cần nắm vững những điều kiện cần và đủ của gói vay vốn. Bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về vay thế chấp Citibank, hãy liên hệ với chúng tôi, mọi thắc mắc về giấy tờ vay vốn ngân hàng sẽ được hỗ trợ tốt nhất.

Chính sách cho vay thế chấp tại Citibank hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp có thể vay được nguồn vốn mong muốn để đầu tư, phát triển kinh tế, cơ sở hạ tầng lớn mạnh. Nhờ hình thức vay thế chấp tài sản ở ngân hàng Citibank mà mọi người có thể vay được số tiền lớn theo nhu cầu của mình. Áp dụng hình thức trả nợ góp với lãi suất giảm dần theo dư nợ hàng tháng, thời hạn cho vay dài hạn lên đến 20 năm. Đây là hình thức vay vốn ngân hàng đang được khá nhiều người quan tâm đến.

Hỗ trợ khách hàng với lãi suất cạnh tranh, thấp nhất có thể, dịch vụ cho vay thế chấp ngân hàng Citibank mang đến cho người dùng sự hài lòng và an tâm. Chất lượng đảm bảo với các thủ tục vay vốn thực hiện đơn giản và dễ dàng. Thời gian giải ngân nhanh chóng trong vài ngày. Mọi vấn đề kê khai tài sản và định mức cho vay với giá trị tái sản thế chấp đều được thực hiện công khai, minh bạch. Chính vì thế, khách hàng rất yên tâm khi sử dụng gói vay tiền thế chấp ở Citibank bằng sổ đỏ, sổ hồng, nhà ở, oto hoặc bằng các tài sản có giá trị khác.

Vay thế chấp Citibank cần những điều kiện gì?

Bạn là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động từ 22 – 59 tuổi.
Có năng lực thực hiện luật dân sự và luật hình sự.
Mức thu nhập ổn định và chứng minh được khả năng chi trả số nợ.
Có tài sản thế chấp thuộc quyền sở hữu.
Vay thế chấp tại Citibank bao gồm hồ sơ các thủ tục sau

CMTND có đầy đủ thông tin và hình ảnh.
Sổ hộ khẩu gia đình ( bản sao không cần công chứng).
Giấy đăng ký kết hôn nếu có, hoặc giấy xác nhận tình trạng độc thân.
Chứng minh mức thu nhập ổn định.
Giấy tờ chứng minh quyền sử dụng tài sản thế chấp hợp pháp.
Quý khách chú ý: Tài sản mang ra thế chấp không được phép có tranh chấp, chủ sở hữu có toàn quyền quyết định. Ngân hàng sẽ giám định giá trị và hỗ trợ cho vay với số tiền tương ứng. Hiện nay thì lãi suất cho vay thế chấp của Citibank khoảng 7 -> 8% mỗi năm, tùy thuộc vào khoản tiền và thời hạn vay.